Hotline : 0972.220.088 - Điện thoại: 024 22332222

Máy xay giò chả 2kg giá bao nhiêu?


Có thể bạn không tin, nhưng chỉ cần dưới 6 triệu đồng là bạn có thể sở hữu chiếc máy xay giò chả 2kg. Chỉ một chiếc máy mini như thế này cũng quá đủ để sản xuất giò chả, xúc xích hay chả cá cho gia đình.

Máy xay giò chả 2kg giá bao nhiêu?

Máy xay giò chả 2kg giá bao nhiêu?

Máy xay giò chả 2kg giá dưới 6 triệu đồng

Thiết kế của máy xay giò chả 2kg tương đối nhỏ gọn. Chiếc máy này được dùng nhiều trong gia đình kinh doanh giò chả. Máy có giá phải chăng- chỉ dưới 6 triệu đồng. Giá có sự chênh lệch nhẹ giữa các đơn vị bán khác nhau. Nếu bạn chọn được địa chỉ chuyên phân phối thì chắc chắn sẽ đảm bảo mua được máy xay giò chả giá tốt với những cam kết an tâm nhất.

Nhiều người cho rằng với mức giá này để mua máy xay giò chả là tương đối đắt. Tuy nhiên, tìm hiểu về thiết kế của máy cũng như hiệu quả sản xuất, bạn sẽ thấy giá đầu tư hoàn toàn hợp lý.

Máy xay giò chả 2kg giá dưới 6 triệu đồng

Máy xay giò chả 2kg giá dưới 6 triệu đồng

Máy xay giò chả 2kg có đáp ứng nhu cầu của bạn?

Nói về chất lượng, dòng máy này được sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại và bền vững nhất:
– Máy gồm các bộ phận như khoang chứa thịt, khoang chứa đá, cần chốt máy, động cơ và khung chân vững chãi.
– Chất liệu chính để tạo máy là inox hai lớp dày dặn, sáng bóng thích hợp trong mọi điều kiện sử dụng. Đặc biệt, động cơ được quấn đồng bền bỉ. Khi vận hành, máy xay giò chả 2kg không có tiếng ồn quá lớn và không bị rung, lật. Dùng chiếc máy này bạn hoàn toàn yên tâm về thời gian sử dụng.
Máy xay giờ chả gia đình 2kg dùng rất đơn giản. Chỉ cần kết nối với nguồn điện ở bất cứ đâu bạn cũng có thể vận hành. Chính vì điều này mà máy không chỉ được dùng tại nhà mà có mặt rất nhiều tại các khu chợ.

Máy xay giờ chả gia đình 2kg dùng rất đơn giản

Máy xay giờ chả gia đình 2kg dùng rất đơn giản

Nói về hiệu quả sử dụng, máy xay giò chả 2kg đem đến nhiều vất ngờ như:
– Máy có thể làm việc liên tục trong ngày.
– Mỗi mẻ máy xay được tối đa 2kg thịt. Một ngày hoàn toàn có thể sản xuất từ 20-30kg giò để phục vụ kinh doanh.
– Sở hữu máy xay giò chả gia đình bạn còn có thể làm thêm cả xúc xích, lạp sườn hay các loại chả cá. Xay thịt, cá bằng máy sẽ cho bạn chất lượng thực phẩm ngon nhất, đảm bảo vệ sinh an toàn.

Xem thêm:

Chưa tới 6 triệu đồng nhưng bạn có thể làm chủ một chiếc máy thông minh, tiện dụng. Dù đứng ở góc độ nào đánh giá thì chiếc máy này cũng đem lại lợi ích kinh tế cực lớn. Đừng chần chờ mà hãy sắm ngay một chiếc máy như thế này cho cơ sở sản xuất tại gia bạn nhé!