/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));
Hotline : 0972.220.088 - Điện thoại: 024 22332222

Thái 100kg thịt 1 giờ với máy thái thịt tươi sống DQ-1


Thái 100Kg thịt bò tươi trong 1 giờ nên chọn loại máy thái thịt nào?

Nghĩ đến việc thái 100Kg thịt bò tươi trong một giờ quá đủ để bạn thấy nản lòng. Nhưng với các nhà hàng đông khách hoặc tại khách sạn, công việc này là bắt buộc. Nếu bạn không đủ sức và muốn tiết kiệm thời gian để đầu tư vào chế biến món ăn thì nên chọn máy thái thịt bò tươi sống DQ-1. Mọi vấn đề đều được giải quyết.

máy thái thịt tươi sống DQ-1

Thái 100kg thịt 1 giờ với máy thái thịt tươi sống DQ-1

Máy thái thịt bò tươi sống DQ-1 chuyên để thái các loại thịt tươi sống

Nói về dòng máy thái thịt có lẽ bạn chưa hình dung hết sự đa dạng của nó. Máy được phân chia làm nhiều loại tương ứng với thịt cần thái như: thịt tươi sống, thịt đông lạnh và thịt chín.

máy thái thịt bò tươi sống dq-1 năng suất cao

>>>Đọc ngay bài viết:Review về các dòng máy thái thịt đông lạnh để có thêm kinh nghiệm khi mua máy thái thịt!

DQ-1 là dòng thái thịt tươi sống như thịt bò, thịt lợn phục vụ nhiều mục đích khác nhau như: xào, nấu, thịt nướng, thịt cho quán phở… Bộ dao thái thiết kế với độ mỏng cần thiết- từ 2.5mm đến 3.5mm. Dao thái bằng thép thôi vừa cứng cỏi vừa sắc bén.

Sự ra đời của máy thái thịt tươi sống DQ-1 thay đổi rất nhiều cho công việc của người đứng bếp. Đây là dòng máy đa di năng ngoài thái thịt nạc còn thái được cả thịt mỡ. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Máy thái thịt DQ-1 với sức thái siêu vượt trội

Một chiếc máy thái thịt tương đương với sức làm việc của 10 người. Có thể bạn không tin, nhưng thực tế sử dụng sẽ chứng minh điều này. Máy được thiết kế với một bộ dao nhiều lưỡi, một lần thái có ra vài chục lát cắt đều đặn, mỏng như ý.

>>>>>Xem thêm ngay các dòng máy thái thịt tại:http://maylamxucxich.com/may-thai-thit/

DQ-1 là dòng máy thái hoàn toàn tự động với một mô tơ điều khiển khỏe khoắn. Chỉ cần bật công tắc nguồn, máy thực hiện công đoạn thái liên tiếp. Người dùng không cần bất cứ một thao tác hỗ trợ nào.

Máy thái thịt bò tươi DQ-1 được ví như một dây chuyền hiện đại. Thịt sau khi đặt ở ngăn nhận, thái liên tiếp và chuyển xuống khay bên dưới.  1 giờ máy thái được từ 200-300Kg thịt bò. Con số này quá đủ để đáp ứng nhu cầu của nhà hàng, khách sạn. Máy có thể làm việc liên tục trong ngày. Con số còn hơn bạn mong muốn rất nhiều.

Máy thái thịt DQ-1 giúp lát thịt bò hoàn hảo hơn

Nhờ các lưỡi dao được bố trí đều đặn nên lát thịt khi thái có kích thước đồng đều, đẹp mắt. Thịt thái bằng máy hạn chế tối đa sự tiếp xúc với đôi tay hay các vật dụng trung gian nên đảm bảo an toàn vệ sinh.

>>>>Máy thái thịt có đắt không?Vậy hãy xem ngay bài viết:Máy thái thịt giá bao nhiêu để có câu trả lời

Máy thái thịt tươi sống DQ-1 cắt những lát dứt khoát nên bạn không phải lo vụn thịt. Miếng thịt lớn có thể tận dụng tối đa để chế biến món ăn. Tại bếp ăn chuyên nghiệp, máy thái thịt DQ-1 mang đến món ăn hấp dẫn từ thẩm mỹ, thơm ngon từ hương vị.

Giá của một chiếc máy thái thịt tươi sống DQ-1 tại maylamxucxich.com chỉ bằng với chi phí thuê một nhân công trong một tháng. Nhưng lợi nhuận mà nó mang lại thì nhiều hơn rất nhiều. D