Hotline : 0972.220.088 - Điện thoại: 024 22332222

So sánh máy đùn xúc xích quay tay và máy đùn bằng điện


So sánh máy đùn xúc xích quay tay và máy đùn điện

Giống nhau của máy đùn xúc xích quay tay và máy đùn xúc xích điện là dùng pít tông để nén thịt đi qua ống đùn vào vỏ collagen. Máy giúp xúc xích chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên, năng suất của hai dòng mày có sự khác biệt rõ rệt.

Tin mới cập nhật:

So sánh máy đùn đùn xúc xích quay tay và máy đùn bằng điện

Điểm giống nhau của máy đùn xúc xích quay tay và máy đùn điện

  • Nguyên lý làm việc của máy đùn xúc xích là dùng pít tông nén thịt. Thông qua ống đùn, nhũ được nhồi vào vỏ collagen.
  • Dù là máy đùn quay tay hay máy đùn tự động bằng điện đều đi kèm với 4 ống đùn kích thước khác nhau. Bạn có thể làm xúc xích to nhỏ tùy ý.

Máy đùn xúc xích quay tay và máy đùn bằng điện đều hoạt động theo nguyên lý nén pitong

Tham khảo ngay: Máy đùn xúc xích quay tay gia đình giá chỉ 1tr700!

  • Máy đùn xúc xích giúp tăng năng suất cho các cơ sở sản xuất và kinh doanh. So với nhồi đùn bằng phễu thủ công thì máy vượt trội hơn hẳn.
  • Tốc độ đùn đều đặn, nhân được định lượng vừa phải, mày nhồi đem đến xúc xích đẹp và đồng đều và độ to nhỏ. Nhồi bằng máy hạn chế tối đa tình trạng bục, vỡ vỏ. Xúc xích của bạn sẽ chuyên nghiệp hơn.
  • Cả hai dòng máy nhồi đùn xúc xích này đều thích hợp nếu bạn có ý định kiện toàn dây chuyền sản xuất tự động với các thiết bị khác như: máy xay thịt, máy buộc chỉ, lò xông khói hay tủ hấp xúc xích…

Điểm khác nhau của máy đùn xúc xích quay tay và máy đùn điện

  • Máy đùn xúc xích quay tay được thiết kế với cần quay tay. Muốn đùn xúc xích phải tác động vào cần này. Năng suất làm việc của máy quyết định bởi thời gian và tốc độ quay của người lao động.
  • Máy đùn xúc xích bằng điện hoạt động tự động khi được cắm điện. Người dùng chỉ cần bật công tắc hoạt động, chọn tốc độ đùn, nhân sẽ được nén, nhồi vào vỏ. Năng suất làm việc của máy cực lớn, một giờ có thể nhồi một vài trăm kg.

Máy đùn xúc xích bằng điện giúp đùn nhanh hơn, tiết kiệm nhân công, sức lực!

  • Kích thước ống đùn của từng máy sẽ khác nhau. Máy nhồi xúc xích bằng điện có ống nhồi lớn nhất đường kính 42mm trong khi máy nhồi quay tay đường kính ống đùn lớn nhất chỉ 35mm. Với mô hình nhà xưởng công nghiệp thì máy đùn điện là lựa chọn thích hợp hơn.
  • Về độ bền vững- máy nhồi quay tay chắc chắc dài lâu hơn vì hoạt đông bằng nguyên tắc cơ học, không lo sự cố về kỹ thuật.
  • Giá thành đầu tư máy đùn xúc xích tự động bao giờ cũng cao hơn rất nhiều so với máy đùn quay tay.

Lựa chọn máy nhồi- đùn xúc xích sẽ giúp bạn tăng năng suất đáng kể, thay đổi hẳn mô hình sản xuất kinh doanh. Tuy nhiên, mỗi loại máy sẽ có điểm khác biệt. Sau khi hiểu những điểm cơ bản trên đây, hy vọng bạn sẽ chọn được hiếc máy làm xúc xích phù hợp nhất!