Hotline : 0972.220.088 - Điện thoại: 024 22332222

Review về các dòng máy thái thịt đông lạnh


Review về các máy thái thịt đông lạnh

Mua máy thái thịt như một nhu cầu tất yếu của các nhà hàng, khách sạn. Chỉ khi đã sử dụng bạn mới thấy khoảng thời gian chúng ta làm việc thủ công tốn công sức và bất tiện như thế nào. Không phải ai cũng hiểu hết về các dòng máy thái. Hôm nay, Trường Phát xin được Review chung về dòng sản phẩm này để khách hàng có cái nhìn toàn diện.

Review về các dòng máy thái thịt đông lạnh

Review về các dòng máy thái thịt đông lạnh

Kích thước, kiểu dáng của máy thái thịt đông lạnh

Vì được sử dụng trong nhà hàng nên các dòng máy thái thịt đông lạnh hầu hết được thiết kế kích thước nhỏ gọn. Bạn có thể tận dụng mọi không gian trong nhà bếp để đặt máy sao cho tiện ích nhất.

>>>Tham khảo ngay bài viết:Hướng dẫn sử dụng máy thái thịt đông lạnh, tươi sống

Quan sát máy thái thịt ES-250 hay ES-300 bạn sẽ thấy, máy có các nút nhựa đặt dưới chân để tăng khả năng bám sàn, duy trì sự ổn định. Từ đường nét cho đến kiểu dáng, thiết bị đều thể hiện được sự hiện đại, mới mẻ. Hoàn toàn phù hợp với những căn bếp hiện đại tại nhà hàng, khách sạn.

Chất liệu của máy thái thịt đông lạnh

Máy thái thịt đông lạnh được làm bằng chất liệu gì?

Giống như các thiết bị nhà hàng, máy thái thịt đông lạnh làm từ chất liệu hợp kim nhôm với khả năng chống gỉ sét, ăn mòn cao. Không ngoa khi nói rằng sản phẩm này bền bỉ vượt thời gian. Dù thường xuyên tiếp xúc với các loại thịt hoặc cọ rửa bằng nước, máy cũng không bị ảnh hưởng về màu sắc, độ sáng bóng. Hợp kim nhôm cũng được đánh giá cao về độ an toàn khi thái, cắt thực phẩm.

Năng suất của máy thái thịt đông lạnh

Nói đến ES-250 hay ES-300 là nói tới các dòng máy thái thịt bán tự động. Ngoài việc cắm điện để đĩa dao quay thì người dùng phải đẩu trục ngang để đưa thịt đến lưỡi dao. Năng suất của của máy thái thịt đông lạnh một ngày đạt từ 20-30kg, tất nhiên có thể hơn vì còn phụ thuộc vào thời gian làm việc và tốc độ đẩy của người dùng.

Máy thái thịt đông lạnh có năng suất bao nhiêu?

>>>Xem thêm:Máy thái thịt giá bao nhiêu

Cơ chế bán tự động ưu việt vì người dùng kiểm soát máy tốt, nhưng cũng là hạn chế khi chưa hoàn toàn giải phóng sức lao động.

Khả năng thay thế của máy thái thịt đông lạnh

Máy thái thịt nhà hàng không chỉ thể hiện được sự ưu việt khi làm việc mà còn có điểm cộng vì sử dụng được bền lâu. Máy ít có các sự cố kỹ thuật. Thêm nữa, khi mua một bộ máy thái thịt sẽ được tặng kèm đá mài dao cùng dây curoa. Người dùng có thể tự mài dao hoặc thay thế dây khi cần thiết. Không lo máy thái bị cùn, gỉ…
Giá của máy thái thịt đông lạnh cũng không cố định. Model khác nhau thì giá sẽ có chênh lệch. Tất nhiên đánh giá chung thì chưa đến 10 triệu đồng bạn cũng mua được một chiếc máy thái thịt đông lạnh tốt cho nhà hàng tại maylamxucxich.com. Máy có nhiều tiện ích, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.