Hotline : 0972.220.088 - Điện thoại: 024 22332222

Mua tủ hấp xúc xích ở đâu giá rẻ?


Là nhà phân phối chuyên cung cấp các thiết bị máy móc trong lĩnh vực chế biến thực phẩm dành cho các nhà máy, nhà hàng – khách sạn, siêu thị…, công ty CP xuất nhập khẩu Trường Phát là địa chỉ đáng tin cậy để mua tủ hấp xúc xích với giá rẻ.

Bạn đã biết đến tủ hấp xúc xích của Trường Phát chưa?

Số lượng sản xuất lớn cộng thêm nhu cầu sử dụng của thị trường cao, làm sao có thể hấp được lượng xúc xích lớn, trong thời gian ngắn nhất? Tủ hấp xúc xích Trường Phát là một giải pháp tối ưu cho các khách sạn, nhà hàng, siêu thị…

Tủ hấp xúc xích Trường Phát tiết kiệm thời gian và nhân lực

 Dòng tủ này có nhiều thiết kế khác nhau như: tủ hấp xúc xích 6 khay, 8 khay, 12 khay, 16 khay, 24 khay, 30 khay, 32 khay…  với kích thước và trọng lượng khác nhau. Trọng lượng xúc xích lớn nhất có thể hấp lên tới 300 kg. Một chiếc tủ hấp 6 khay năng suất sẽ đạt 36 kg/mẻ với thời gian khoảng 20 phút.

Tủ hấp xúc xích Trường Phát tiết kiệm thời gian và nhân lực
Tủ hấp xúc xích Trường Phát tiết kiệm thời gian và nhân lực

Tủ được thiết kế thông minh, hoạt động bằng năng lượng điện hoặc gas. Chỉ cần đặt xúc xích cần hấp vào các khay, đổ nước vào buồng chứa và khởi động tủ. Thanh đốt trong tủ hấp xúc xích sẽ đun nóng nước, tạo nhiệt đồng đều khắp các khay. Tất nhiên, tủ vẫn đảm bảo điều kiện: năng lượng tiêu thụ tiết kiệm nhất.

Tủ hấp xúc xích Trường Phát an toàn cho người sử dụng

Chất liệu chính để cấu tạo tủ hấp xúc xích là inox cao cấp có khả năng chống gỉ sét hay chống oxi hóa. Giữa hai lớp inox của tủ là lõi thủy tinh cách nhiệt tốt. Ngay cả khi tủ hấp đang hoạt động, chạm vào bề mặt ngoài cũng không thấy nóng. Ngoài ra, trước khi mở tủ lấy xúc xích, bạn chỉ cần dùng van xả hơi là an toàn tuyệt đối. Tủ hấp xúc xích Trường Phát có hệ thống bảng điều khiển thông minh, dễ dùng. Aptomat riêng hạn chế tối đa đa các sự cố khi nguồn điện bất ổn.

Tủ hấp xúc xích Trường Phát an toàn cho người sử dụng
Tủ hấp xúc xích Trường Phát an toàn cho người sử dụng

Tủ hấp xúc xích Trường Phát ứng dụng thông minh, đem lại lợi nhuận kinh tế tốt

 Với các nhà hàng, khách sạn hay siêu thị thì lựa chọn tủ hấp xúc xích là lựa chọn tiết kiệm chi phí. Sản phẩm này hoàn toàn có thể ứng dụng để nấu cơm, hấp giò, hấp thức ăn làm bánh bao thậm chí là nấu rượu… Chắc chắn so với vốn đầu tư ban đầu, chiếc tủ hấp xúc xích đem lại nhiều lợi ích kinh tế.

Vì sao mua tủ hấp xúc xích giá rẻ nên chọn Trường Phát?

Công ty CP xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát là nhà phân phối uy tín, chuyên cung cấp các thiết bị máy móc của các hãng nổi tiếng Trung Quốc trong lĩnh vực chế biến thực phẩm dành cho các nhà máy, nhà hàng – khách sạn, siêu thị, trường học …  Tủ hấp xúc xích giá rẻ là một trong những thế mạnh của đơn vị. Giá của sản phẩm không qua cầu nối, hạn chế chênh lệch. Đây là lý do mà tủ hấp có thể đến với người tiêu dùng với giá tốt nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Tủ hấp xúc xích Trường Phát ứng dụng thông minh, đem lại lợi nhuận kinh tế tốt
Tủ hấp xúc xích Trường Phát ứng dụng thông minh, đem lại lợi nhuận kinh tế tốt

Trường Phát là nhà phân phối lớn có nhiều chương trình thu hút khách hàng. Bởi vậy, giá của tủ hấp xúc xích luôn ở mức cạnh tranh nhất. Ngoài ra, Trường Phát có nhiều chính sách ưu đãi, chiết khấu giá, đặc biệt đối với những khác hàng quen thuộc. Bởi vậy, sản phẩm sẽ có cơ hội đến với người tiêu dùng với giá hấp dẫn. Tại đây, khách hàng có thể tìm được nhiều sản phẩm tương tự như: máy làm xúc xích, máy nướng xúc xích

Bên cạnh đó, tủ hấp xúc xích của Trường Phát đa dạng về kích thước, công suất nên giá thành cũng rất phong phú. Lựa chọn sản phẩm phù hợp với khả năng kinh phí đầu tư chỉ là chuyện trong tầm tay.

Tại Trường Phát, khách hàng sẽ mua được tủ hấp xúc xích nói riêng và máy móc chế biến thực phẩm nói chung với giá hợp lý và luôn được cam kết chất lượng cùng chế độ bảo hành.

Mua tủ hấp xúc xích ở đâu giá rẻ? Đến với Trường Phát, khách hàng sẽ luôn tìm được câu trả lời hài lòng nhất!