Hotline : 0972.220.088 - Điện thoại: 024 22332222

Mua máy xay giò chả gia đình có giúp bạn làm giò thành công?


Vấn đề mà người làm giò gặp phải đó là: giò không được giòn ngon, giò bị bở, giò mất vệ sinh, thẩm mỹ kém. Làm giò mặc dù đơn giản nhưng khó tránh khỏi thất bại trong một vài mẻ đầu. Để có thể hạn chế được thất bại này bạn nên mua máy xay giò chả gia đình.

Mua máy xay giò chả gia đình có giúp bạn làm giò thành công?

Máy xay giò chả gia đình giúp làm giò chả thành công

Máy xay giò chả gia đình hạn chế tình trạng “giò chết”

“Giò chết” bắt nguồn từ những nguyên nhân như:

– Thời gian xay thịt làm giò quá lâu và không đảm bảo sự liền mạch. Nhũ giò dễ bị khô bở.
– Giò xay nhanh nhưng đồng thời trong lúc xay đã bị nhiệt làm nóng gây ra tình trạng “chín nửa vời”. Do đó khi luộc hay hấp giò khó kết dính và có tình trạng khó ăn.

Mua máy xay giò chả gia đình có khắc phục được tình trạng này không?

Trước hết, phải công nhận rằng máy xay chuyên dụng này có tốc độ xay cực nhanh. Mỗi mẻ chỉ tiêu tốn 2-3 phút. Thịt được nhanh chóng làm nhuyễn và tạo nhũ hồng đúng mong muốn.

Máy xay giò chả gia đình hạn chế tình trạng “giò chết”

Máy xay giò chả gia đình hạn chế tình trạng “giò chết”

Xay giò chả bằng máy xay gia đình không lo bị hỏng giò bởi máy có thiết kế thông minh. Cạnh khoang chứa là một khay nhỏ để đựng đá giúp cối xay luôn được làm lạnh. Dao xay dày dặn, chắc chắn. Khi thịt đang xay bạn hoàn toàn có thể bỏ thêm một thìa đá để hạn chế tình trạng thịt quá nóng.

Máy xay giò chả gia đình hạn chế tình trạng giò không đồng vị

Với những chiếc máy xay thịt thông thường và quá nhỏ, để làm được một mẻ giò bạn sẽ phải chia làm nhiều lần. Mỗi lần cho một lượng gia vị mắm muối khác nhau sẽ làm giò không đồng đều về vị. Khi thưởng thức sẽ thấy giò chỗ đậm, chỗ nhạt, kém chuyên nghiệp.

Máy xay giò chả gia đình có thể xay tối đa từ 3-5Kg/ mẻ. Tốc độ xay nhanh chóng. Một ngày máy làm được vài chục kg, đáp ứng nhu cầu kinh doanh. Gia vị được đổ trực tiếp vào thịt khi xay gần xong. Quy trình nhào trộn khoa học giúp thịt thẩm thấu đồng đều những gia vị này. Mua máy xay giò chả, chỉ cần có nước mắm ngon và thịt tươi là giò sẽ chất lượng.

Máy xay giò chả gia đình giúp giò đảm bảo vệ sinh

Tiếp xúc với nhiều vi khuẩn khiến giò mất đi độ ngon và thời gian bảo quản cũng ngắn hơn. Nhiều trường hợp giò sau khi hấp nhanh chóng bị chảy nước hay nhớt cũng là do khâu xay thịt không đảm bảo.

Máy xay giò chả gia đình giúp giò đảm bảo vệ sinh

Máy xay giò chả gia đình giúp giò đảm bảo vệ sinh

Xem thêm:

Vấn đề này sẽ được khắc phục nếu bạn dùng máy xay giò chả gia đình. Trong khoang chứa kín có nắp đậy, thịt hạn chế tối đa sự xâm nhập và tiếp xúc với vi khuẩn, bụi bẩn. Đặc biệt, máy làm bằng inox đơn giản khi cọ rửa, đảm bảo sạch sẽ cho từng mẻ giò.

Mua máy xay giò chả gia đình có thực sự cần thiết khi mới bắt tay vào nghề? Chắc chắn sau những thất bại gặp phải bạn sẽ thấy thật đáng tiếc vì không sở hữu chiếc máy này sớm hơn.