Hotline : 0972.220.088 - Điện thoại: 024 22332222

Mua máy thái thịt bò tươi sống giá rẻ chất lượng cao tại Hà Nội


Mua máy thái thịt bò tươi sống nên chọn sản phẩm nào?

Thái thịt hoàn toàn tự động, tốc độ nhanh chóng mặt, đưa đến lát cắt đều, đẹp là những gì máy thái thịt bò tươi JZ có thể mang tới cho bạn. Bạn có thể quan tâm đến sản phẩm này nếu có ý định chọn mua cho nhà hàng. Giúp bạn hiểu hơn về máy thái thịt bò sống JZ

  • Model: JZ
  • Điện áp: 220V/50Hz
  • Công suất: 750W
  • Năng suất: 150 – 200 Kg/ giờ
  • Kích thước: 500*380*450 mm
  • Trọng lượng: 47 Kg
  • Số lưỡi dao: 40*2=80 lưỡi

máy thái thịt tươi sống jz giá bao nhiêu tiền

Chiếc máy thái thịt bò này có thiết kế hiện đại, đảm bảo thẩm mỹ không gian khi đặt tại các quán ăn, nhà hàng hay bếp nấu công nghiệp.Máy dùng cơ chế thái tự động, tức là có mô tơ điều khiển riêng. Bộ dao được lắp cố định vào chiếc máy thái thịt bò tươi sống JZ.

máy thái thịt bò tươi

Mua máy thái thịt bò tươi sống giá rẻ tại Trường Phát

Máy thái thịt bò giá rẻ JZ có thiết kế khung chân chắc chắn đảm bảo an toàn, hiệu quả trong quá trình hoạt động. Máy thái thịt JZ không hiệu quả nếu thái thịt chín, nhưng sản phẩm này lại cực hữu ích khi dùng để thái thịt tươi sống. Chỉ cần dùng bạn sẽ thấy thích.

Lý do các nhà hàng nên chọn máy thái thịt tươi sống JZ

Thứ nhất, người lao động không phải dùng sức để thái những lát thịt mỏng và cũng không cần hỗ trợ quá trình thái của máy giống như dòng bán tự động. Chỉ cần đặt thịt tươi sống vào khay trên cùng, khởi động máy và nhận thịt ở khay dưới. Thiết bị này giải phóng hoàn toàn sức lao động của người đứng bếp.

Thứ hai, máy thái thịt JZ đem đến hiệu quả hoàn toàn vượt trội: Một giờ máy thái được từ 150-200kg. Dù là thái thịt để phục vụ bản thân nhà hàng hay thái thịt thuê thì lợi nhuận bạn thu lại vô cùng lớn.

máy thái thịt bò sống

Mua máy thái thịt bò sống nhập khẩu chất lượng cao tại Hà Nội

Thứ ba, máy thái thịt bò sống JZ thỏa mãn thị giác của thực khách với những món ăn giàu thẩm mỹ. Một ngàn lát thịt được thái ra đều có độ mỏng đồng đều. Bạn có thể thái những lát thịt mỏng tới 2mm. Món ăn sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều. Đây là yếu tố đánh giá mức độ chuyên nghiệp của nhà hàng.

Cuối cùng, phải khẳng định ưu điểm của dòng máy thái thịt này chính là đơn giản khi sử dụng và bền bỉ, dài lâu. Máy sử dụng động cơ hiện đại, không gây tiếng ồn lớn. Chất liệu cấu tạo lại là thép chống gỉ, thỏa sức vệ sinh mà không lo gỉ sét.

Bài viết liên quan:

Vì sao may thai thit là được ưa chuộng, nhất là tại các tiệm phở bò? Lý do chính là sản phẩm hội tụ quá nhiều điểm vượt trội. Nó thay đổi hẳn hình thức làm việc của nhà hàng, đem đến lợi nhuận đáng kể. Thái thịt tươi sống không thể không chọn JZ. Mua máy thái thịt bò giá rẻ không thể không chọn Trường Phát.