Hotline : 0972.220.088 - Điện thoại: 024 22332222

Mua máy nhồi xúc xích bạn đã biết đến những điều này hay chưa?


Mua máy nhồi xúc xích bạn đã biết đến những điều này?

Máy nhồi xúc xích có nhiều loại. Bạn chỉ có thể sản xuất tốt, sản xuất hiệu quả khi chọn được một chiếc máy nhồi phù hợp, chất liệu bền vững và thuộc dòng chính hãng. Những điều quan trọng này nên bỏ túi ngay bạn nhé!

Những lưu ý khi mua máy nhồi xúc xích

Mua máy nhồi xúc xích bạn đã biết đến những điều này hay chưa?

Máy nhồi xúc xích có nhiều loại với kích thước khác nhau

Bạn có thể dễ dàng chọn một chiếc máy nhồi xúc xích nhỏ hoặc lớn. Nhỏ nhất là loại máy nhồi đc 2L một lần. Và lớn nhất là loại máy đùn 20L một lần. Riêng máy nhồi xúc xích công nghiệp dành cho nhà xưởng có thể nhồi đến 60L một mẻ.

Máy nhồi xúc xích có nhiều kích thước khác nhau

>>>>Xem ngay:Máy đùn xúc xích Trường Phát giúp bạn tránh được 3 sự cố nghiêm trọng

Thiết kế dung tích thùng chứa đa dạng giúp máy nhồi xúc xích phù hợp với nhiều người sử dụng cũng như quy mô sử dụng khác nhau. Giá của máy có sự chênh lệch vì phụ thuộc vào dung tích chứa. Bởi vậy lựa chọn phù hợp sẽ giúp bạn đáp ứng thực tế sản xuất đồng thời tiết kiệm chi phí.

Máy nhồi xúc xích có hai phương thức hoạt động

Đơn giản nhất là máy nhồi quay tay. Chỉ cần đổ nhũ vào khoang chứa, quay cần quay tay. nhũ sẽ tự động được đẩy qua ống nhồi vào vỏ collagen. Năng suất làm việc phụ thuộc vào tốc độ nhồi của người lao động. Điểm cộng của máy làm xúc xúc xích bằng tay là dùng đơn giản, độ bền vững cao, hoàn toàn không lo đến lỗi kỹ thuật.

máy nhồi xúc xích bằng điện Trường Phát

Dòng thứ hai là máy nhồi xúc xích bằng điện với thiết kế ống chứa nhũ từ 10L trở lên. Nhờ có moto bằng điện, khả năng nhồi đùn xúc xích nhanh hơn. Một ngày có thể làm ra vài chục đến hàng trăm kg xúc xích. Chiếc máy này phù hợp với các cơ sở sản xuất chuyên nghiệp, nhu cầu cung cấp cho thị trường lớn. Dùng máy điện tiện dụng hơn rất nhiều. Người dùng chỉ cần bật công tắc điều khiển và nhấn nút bàn đạp dưới chân thì xúc xích sẽ tự động được nhồi đùn.

Máy nhồi tốt đảm bảo xúc xích ngon hơn

Nếu chọn mua máy nhồi xúc xích bạn nên chọn loại làm bằng inox, càng dày dặn thì càng chắc chắn. Dùng thường xuyên và cọ rửa liên tục không làm cho máy bị gỉ sét. Inox khi tiếp xúc vơi nhũ cũng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Máy nhồi xúc xích giúp xúc xích được ngon hơn!

>>>>Xem ngay mẹo:Mách bạn cách làm xúc xích không bị nhão không ngấy

Máy nhồi xúc xích tốt chỉ cần nhìn vào độ sáng của inox cũng phân biệt được. Để mua được sản phẩm như thế này tốt thì tìm hiểu kỹ lưỡng và mua hàng chính hãng quan trọng vô cùng. Chất liệu máy có chuẩn thì xúc xích mới hoàn hảo về độ thơm ngon, khả năng bảo quản cũng lâu hơn.

Mua máy nhồi xúc xích chưa đủ để làm xúc xích được ngon

Điều này là chắc chắn. Mặc dù máy đùn xúc xích thông minh, có khả năng hỗ trợ tốt nhưng không vì thế mà giúp bạn có thể thành công. Khi sản xuất bạn cần tìm hiểu về công thức sản xuất và các loại gia vị làm xúc xích. Kết hợp với việc dùng máy đúng cách chắc chắn bạn sẽ sản xuất thành công.
maylamxucxich.com chắc phần đông mọi người chưa biết đến những vấn đề này khi mua máy nhồi xúc xích. Giờ thì bạn có thêm kinh nghiệm rồi nhé!