Hotline : 0972.220.088 - Điện thoại: 024 22332222

Mở quán bún chả nên dùng máy thái thịt nào?


Bún chả- món ăn chỉ cần nghe nói thôi đã kích thích vị giác của rất nhiều người. Những quán bún chả luôn thu hút đông khách. Nhiều khi người làm không kịp để đáp ứng nhu cầu người mua. Khâu mất thời gian nhất chính là thái thịt. Mở quán bún chả, sao bạn lại bỏ qua máy thái thịt tươi sống DQ-1.

Máy thái thịt tươi sống DQ-1 có thể thái thịt liên tục

So với việc thái thịt bằng tay thì chiếc máy này đem đến cho bạn hiệu suất làm việc vượt bậc. Máy được thiết kế với dao thái tự động phía trên. Chỉ cần đặt thịt sống lên khay nhận và nhấn nút khởi động, thịt sẽ được thái nhanh chóng và liên tiếp. Trong 1 giờ máy dễ dàng thái được 100 kg thịt. Một lần thái là bạn có thể thỏa sức làm bún chả trong cả ngày. Máy thái thịt tươi sống DQ-1 vừa tiết kiệm thời gian lại đáp ứng nhu cầu sản xuất của cửa hàng bún chả.

Máy thái thịt tươi sống DQ-1 có thể thái thịt liên tục
Máy thái thịt tươi sống DQ-1 có thể thái thịt liên tục

Máy thái thịt tươi sống DQ-1 cho kích thước thịt như ý

Bạn muốn miếng thịt nướng trong bát bún chả dày hay mỏng có thể chọn loại dao ngay từ đầu. Dao thái có các kích thước: 2mm; 3.5mm hay 5mm. Dùng máy thái bạn sẽ có những miếng thịt “đều như vắt chanh” về độ dày. Bát bún chả không chỉ ngon miệng và còn hấp dẫn vô cùng.

Ngoài việc thái thịt làm bún chả, máy thái thịt DQ-1 có thể thái nhiều loại thịt khác nhau để tận dụng làm các món như bún thịt lợn, bún thịt bò hay làm thịt xiên nướng. Có chiếc máy này rồi, bạn hoàn toàn có thể kinh doanh thêm các món ăn khác để tăng doanh thu.

Máy thái thịt tươi sống DQ-1 cho thịt luôn sạch và ngon

Quán bún chả ngày càng xuất hiện nhiều. Bên cạnh việc bị kích thích bởi sự hấp dẫn của món này, nhiều người vẫn lo về chất lượng thực phẩm có an toàn vệ sinh không? Dùng máy thái thịt sẽ giúp người thưởng thức yên tâm hơn. Chất liệu của máy thân thiện với sức khỏe. Ngoài ra, máy thái thịt hạn chế sự tiếp xúc của đôi bàn tay. Máy dễ dàng vệ sinh nên đảm bảo cho món bún chả luôn sạch và ngon!

Máy thái thịt tươi sống DQ-1 cho thịt luôn sạch và ngon
Máy thái thịt tươi sống DQ-1 cho thịt luôn sạch và ngon

Máy thái thịt tươi sống DQ-1 đầu tư hợp lý- độ bền an tâm

Giá để mua một chiếc máy thái thịt như thế này cho các quán bún chả không hề lớn. Trong khi hiệu quả mà máy đem lại thì không phải nghi ngờ. DQ-1 là dòng sản phẩm cao cấp nên bền vững theo thời gian. Chất liệu inox luôn giữ được độ sáng bóng. Dao thái bằng inox sắc bén. Chiếc dao này có thể mài lại 2 lần để tiết kiệm chi phí thay thế. Nhiều cửa hàng bún chả dùng máy DQ-1 đến mấy chục năm nhưng vẫn hoàn toàn tốt.

Bạn có thể xem thêm:

Nếu bạn muốn mở quán bún chả thì đây là thiết bị đầu tiên nên quan tâm. Máy thái thịt tươi sống DQ-1 thẩm mỹ, hiệu quả và bền lâu là những gì sản phẩm mang đến. Tại Hà Nội, rất nhiều nhà hàng, khách sạn đang sử dụng loại máy thái này. Đây là gợi ý rất đáng để quan tâm đấy bạn nhé!