Hotline : 0972.220.088 - Điện thoại: 024 22332222

Máy xay giò chả loại nhỏ được thiết kế như thế nào?


Máy xay giò chả loại nhỏ– thiết bị cực hữu ích cho các gia đình khi sản xuất. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự hiểu về sản phẩm này nên chưa khai thác được hết tính năng. Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện về thiết kế của máy.

Máy xay giò chả loại nhỏ được thiết kế như thế nào?

Máy xay giò chả loại nhỏ được thiết kế như thế nào?

Máy xay giò chả được chia làm các bộ phận chính như: Khoang chứa thịt, dao xay, động cơ và khung chân của máy.

Khoang chứa thịt của máy xay giò chả loại nhỏ

Dòng máy này có khoang chứa tối đa từ 2-3kg thịt trong mỗi lần xay. Khoang chứa thịt có thiết kế hình vòm- tương tự như chiếc nồi hấp xôi. Bởi vậy, khi xay thịt không bị bắn ra ngoài. Khoang bao giờ cũng có nắp đậy để đảm bảo an toàn. Chất liệu chính của khoang là inox 2 lớp dày đẹp. Khi bỏ đá vào khay lạnh bên cạnh, toàn bộ thân máy sẽ giữ được độ mát giúp giò không bị hỏng vì quá nhiệt. Bộ phận này dễ dàng tháo lắp để vệ sinh.

Khoang chứa thịt của máy xay giò chả loại nhỏ làm bằng inox cao cấp

Khoang chứa thịt của máy xay giò chả loại nhỏ làm bằng inox cao cấp

Lưỡi dao của máy xay giò chả loại nhỏ

Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất của máy xay giò chả loại nhỏ so với máy công nghiệp chính là dao xay Dao có hai lưỡi và làm bằng chất liệu thép chống gỉ sắc bén. Khi máy vận hành, dao bám chắc vào khuôn và xay với tốc độ cực nhanh. Chỉ trong vòng 1-2 phút là thịt được là nhuyễn, mịn, đảm bảo chất lượng giò. Dao cũng dễ dàng tháo lắp để cọ rửa.

Động cơ của máy xay giò chả loại nhỏ

Nhiệm vụ của chiếc máy này là xay số lượng thịt vừa phải. Bởi vậy, không cần dùng đến biến tần. Tuy nhiên, máy xay giò chả loại nhỏ vẫn đảm bảo hiệu quả làm việc nhờ mô tô cao cấp. 100% dây cuốn bên trong là đồng bền bỉ. Khi hoạt động máy không có hiện tượng kẹt, cháy mô tơ hay hoạt động ngắt quãng. Công suất của máy đạt 3KW/ giờ. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về hiệu quả khi sản xuất giò chả. Mô tơ tốt thì độ bền bỉ mới cao.

Động cơ của máy xay thịt loại nhỏ quấn đồng 100%

Động cơ của máy xay thịt loại nhỏ quấn đồng 100%

Khung chân của máy xay giò chả loại nhỏ

Tác dụng của bộ phận này không chỉ là đỡ máy mà còn cố định giúp máy hoạt động an toàn. Khung chân của máy xay giò chả loại nhỏ được làm inox cao cấp, dưới đáy có núm nhựa bảo vệ sàn. Khung này được tạo dáng vững chắc giúp máy luôn hoạt động tốt.

Xem thêm:

Chỉ là một chiếc máy xay giò chả loại nhỏ nhưng được thiết kế chỉnh chu trong từng chi tiết. Mua máy xay giò tại công ty Trường Phát khách hàng sẽ được cam kết tốt nhất về chất lượng và giá cả.