Hotline : 0972.220.088 - Điện thoại: 024 22332222

Máy xay giò chả công nghiệp giá bao nhiêu?


Máy xay giò chả công nghiệp được thiết kế với dung tích khoang chứa mỗi mẻ xay được từ 15kg trở lên. Tốc độ xay của máy cực lớn, đảm bảo số lượng giò chả cho các đơn vị kinh doanh chuyên nghiệp. Giá của máy xay giò chả loại này thường ở mức 33 triệu đồng trở lên, tùy từng thiết kế cụ thể.

Máy xay giò chả công nghiệp giá bao nhiêu?

Máy xay giò chả công nghiệp giá bao nhiêu?

Đặc điểm cơ bản của máy xay giò chả công nghiệp

Điểm khác biệt lớn nhất của máy xay giò chả công nghiệp so với máy xay gia đình là:
– Khoang chứa thịt lớn. Mỗi mẻ máy xay được từ 15kg-20kg thịt. Một ngày máy giúp sản xuất trên 100kg hoặc trên 200kg giò. Khoang chứa này được thiết kế hình vòm rộng. Dù xay ở tốc độ nhanh, mạnh cũng không lo thịt văng ra ngoài. Mỗi khoang có một nắp đậy kín, đảm bảo an toàn khi hoạt động.
– Máy xay giò chả công nghiệp có khoang chứa đá bên cạnh, máy luôn được làm lạnh giữ cho giò chả đạt chất lượng.

Dao xay của dòng máy xay giò chả công nghiệp bao giờ cũng được thiết kế từ 3-4 lưỡi

Dao xay của dòng máy xay giò chả công nghiệp bao giờ cũng được thiết kế từ 3-4 lưỡi

– Dao xay của dòng máy xay thịt lớn bao giờ cũng được thiết kế từ 3-4 lưỡi. Dao làm bằng chất liệu thép chống gỉ nên rất sắc bén, xay thịt không hề tốn thời gian. Chỉ cần 3-4 phút là hoàn thành một mẻ theo yêu cầu.
Máy xay giò chả công nghiệp bao giờ cũng có bộ điều khiển biến tần giúp điều chỉnh tốc độ xay, bảo toàn động cơ cũng như chất lượng của giò chả.
– Trọng lượng của máy xay giò chả lớn khá nặng để đảm bảo độ vững chãi khi vận hành.

Giá máy xay giò chả công nghiệp

Máy xay giò chả có loại 15kg, 20kg và 25 kg. Chỉ cần đầu tư từ 33 triệu đồng là bạn có thể sở hữu chiếc máy xay 15kg. Từ 40 triệu đồng trở nên là mua được máy 20kg hay 25 kg. Giá có sự chênh lệch giữa sản phẩm chính hãng và sản phẩm làm bằng chất liệu bình dân. Giữa các đơn vị khác nhau, giá cả cũng có sự chênh lệch rõ ràng.

Nói đến con số này, nhiều người tương đối ngần ngại khi đầu tư máy xay giò chả công nghiệp. Tuy nhiên, nếu tính về lợi ích, thiết bị này có khả năng thu hồi vốn nhanh, lợi nhuận kinh tế lớn.

Máy xay giò chả có loại 15kg, 20kg và 25 kg

Máy xay giò chả có loại 15kg, 20kg và 25 kg

Xem thêm:

Nếu bạn muốn kinh doanh giò chả chuyên nghiệp cả về mẫu mã cho đến độ ngon thì không có lựa chọn nào thích hợp hơn một chiếc máy công nghiệp. Chiếc máy này sẽ phục vụ công việc sản xuất của bạn rất hiệu quả.

Giữa một rừng sản phẩm trên thị trường nhiều khi bạn băn khoăn không biết nên chọn chiếc máy xay giò chả tốt ở đâu? Hãy đến với Trường Phát- nhà phân phối hàng đầu để được tư vấn chính xác và lựa chọn an tâm.