Hotline : 0972.220.088 - Điện thoại: 024 22332222

Máy thái thịt giá bao nhiêu


Máy thái thịt giá bao nhiêu tiền?

Bạn chỉ cần bỏ ra 2.390.000 VNĐ là đã có thể sở hữu ngay một chiếc máy thái thịt tươi sống do công ty máy thực phẩm Trường Phát cung cấp. Phụ thuộc theo nhu cầu sử dụng và hình thức kinh doanh bạn có thể lựa chọn những mẫu máy thái thịt khác nhau sao cho phù hợp nhất, nhu cầu cắt thái thịt càng nhiều, độ dày mỏng của miếng thịt đa dạng thì giá thành của sản phẩm cũng sẽ tăng lên.

máy thái thịt trường phát

Dưới đây là bảng báo giá máy thái thịt do chúng tôi cung cấp, quý khách hàng tham khảo qua:

Bạn có thể tham khảo giá một số loại máy cắt thịt thường dùng:

  • Máy thái thịt gia đình ES-70 giá 2.390.000 VNĐ (Link xem chi tiết: đang cập nhật)
  • Máy thái thịt đông lạnh ES 300 giá 5.400.000 VNĐ (Link xem chi tiết tại đây )
  • Máy thái thịt heo sống DQ-1 giá: 8.300.000 VNĐ (Link xem chi tiết tại đây)
  • Máy thái thịt bò tươi sống JZ giá: 14.200.000 VNĐ (Link xem chi tiết tại đây )

giá máy thái thịt bao nhiêu tiền

Tại sao nên sử dụng máy thái thịt

Nhờ việc sử dụng máy thái thịt mà công việc chuẩn bị các món ăn sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều, thiết bị này có thể cho ra sản lượng hàng trăm kilogam thịt chỉ trong vòng một giờ đồng hồ.

Những miếng thịt được thái lát bởi chiếc máy cắt thịt này rất đều, mỏng nhìn rất bắt mắt. Độ dày mỏng của các lát cắt có thể tùy chỉnh từ 1mm đến 15mm phụ thuộc vào lưỡi dao khi thiết bị này.

Chiếc máy thái thịt thương hiệu Trường Phát cung cấp có thể cắt được nhiều loại thịt khác nhau như thái thị bò, heo, gà tươi sống hoặc thái thịt chín nguội, đông lạnh..

Gia tăng hiệu quả kinh doanh, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của quý khách hàng đồng thời cũng gia tăng tính thẩm mỹ cũng như chất lượng an toàn thực phẩm của món ăn.

Giảm thiểu tối đa những khoản chi phí ban đầu mà không cần thuê nhiều phụ bếp, tận dụng được tối đa những miếng thịt.

giá máy cắt thịt bò bao nhiêu tiền

>>> Tham khảo các mẫu máy thái thịt: http://maylamxucxich.com/may-thai-thit

Mua máy cắt thịt ở đâu giá rẻ chất lượng cao tại Hà Nội?

Nếu bạn ở Hà Nội thì hãy đến ngay công ty máy thực phẩm Trường Phát để lựa chọn mua máy thái thịt giá rẻ chất lượng cao. Đây là một trong những trung tâm chuyên cung cấp máy thái thịt nhập khẩu uy tín hàng đầu Việt Nam. Khi mua hàng tại Trường Phát quý khách sẽ giảm thiểu được chi phí vận chuyển, hỗ trợ sửa chữa, thay thế linh kiện, bảo hành nếu như thiết bị gặp vấn đề.

Ngoài ra, quý khách còn được các nhân viên tại công ty tư vấn chọn mua máy thái thịt nhập khẩu giá rẻ phù hợp nhất và hướng dẫn cách sử dụng cũng như cách vệ sinh máy sao cho sạch sẽ nhất.