Hotline : 0972.220.088 - Điện thoại: 024 22332222

Máy thái hành tỏi cần thiết như thế nào?


Nếu chỉ thái hành tỏi cho bữa ăn của gia đình, bạn không cần dùng đến một chiếc máy. Nhưng để phục vụ nhà hàng thì máy thái hành tỏi bằng tay cần thiết vô cùng. Bài viết sẽ cho bạn thấy được tầm quan trọng của sản phẩm này.

Máy thái hành tỏi cần thiết như thế nào?

Máy thái hành tỏi cần thiết như thế nào?

Thái hành tỏi bằng tay- công việc quá cực nhọc

Thái hành tỏi, nhiều người nghĩ rằng đó là công việc đơn giản. Dù là những đầu bếp tài ba có tốc độ thái cực nhanh thì cũng tốn khá nhiều công sức. Có bắt tay vào trải nghiệm bạn mới thấy công việc này cực nhọc và tiêu tốn nhiều thời gian như thế nào.

Thái hành tỏi bằng tay, bạn phải chuẩn bị dao thái thắc sắc với lưỡi dày vừa đủ. Nếu định làm món hành phi mà thái tay thì rất dễ khiến hành bị cháy bởi độ dày mỏng không đồng đều. Đó là chưa kể, sau mỗi lần thái bạn phải vệ sinh dụng cụ rất cẩn thận mới có thể đẩy lùi được mùi của hành, tỏi. Thái hành tỏi bằng tay còn tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn như đứt tay.

Máy thái hành tỏi bằng tay dễ sử dụng

Máy thái hành tỏi bằng tay dễ sử dụng

Không dùng máy thái hành tỏi mà chỉ thái bằng tay trong thời gian dài rất “đau lưng, mỏi gối”. Hành tỏi hăng làm cay mắt khiến cho năng suất của bạn bị tụt giảm rất nhiều. Các cơ sở chuyên sản xuất hành khô sẽ phải thuê đến lượng nhân công lớn nếu muốn đáp ứng nhu cầu kinh doanh.

Máy thái hành tỏi bằng tay- thiết bị cần thiết cho nhà hàng

Chiếc máy này vô cùng dễ dàng khi sử dụng. Chỉ cần cho hành tỏi củ đã được làm sạch vỏ vào trong ống chứa và quay cần nhẹ nhàng. Hành tỏi được ba dao thái tác động liên tục tạo ra những lát dày mỏng đều đặn. Một ngày máy có thể thái được từ 60-80kg. Dù là cung cấp trực tiếp cho nhà hàng hay để sản xuất hành khô cho cửa hàng bánh cuốn, xôi xéo cũng thỏa sức.

Máy thái hành tỏi bằng tay giúp lát cắt thẩm mỹ hơn. Khi nấu ăn, món ăn cũng trở nên hấp dẫn rất nhiều. Điều quan trọng nhất, chiếc máy này làm việc cực nhanh. Năng suất sẽ phụ thuộc vào tốc độ quay của người dùng. Máy có thể làm việc liên tục mà không sợ hỏng hóc. Chỉ cần một người đứng máy là có thể đảm bảo năng suất mong muốn. Tất nhiên, dùng chiếc máy này bạn không lo đến chuyện đau lưng hay cay mắt.

Máy thái hành tỏi bằng tay hiệu quả sử dụng tốt

Máy thái hành tỏi bằng tay hiệu quả sử dụng tốt

Có thể bạn quan tâm:

Máy thái hành tỏi bằng tay giá thành cực rẻ, lợi ích cực lớn. Với nhà hàng, khách sạn thật sai lầm khi không đầu tư ngay một chiếc máy như vậy. Chỉ cần trải nghiệm một giờ đồng hồ cũng đủ để bạn thấy được sự cần thiết của chiếc máy thái thông minh.