Hotline : 0972.220.088 - Điện thoại: 024 22332222

Máy nhồi xúc xích quay tay rẻ nhất giá bao nhiêu?


Máy nhồi xúc xích quay tay– thiết bị tuyệt vời khi sản xuất xúc xích theo quy mô gia đình. Đầu tư một chiếc máy như thế này không hề tốn kém mà hiệu quả kinh tế lại tốt. Bạn có biết máy nhồi xúc xích rẻ nhất trên thị trường có giá bao nhiêu không?

Máy nhồi xúc xích quay tay rẻ nhất giá bao nhiêu?

Sức hút của máy nhồi xúc xích quay tay giá rẻ

Máy nhồi xúc xích quay tay giá rẻ mà chất lượng tốt thường là dòng có thiết kế dung tích nhỏ. Chiếc máy này phù hợp với quy mô sản xuất gia đình. Khoang chứa nhân từ 2 lít đến 7 lít sẽ đáp ứng nhu cầu sản xuất của bạn. Giá thành của sản phẩm cũng rất phải chăng.

Nếu là người mới bắt đầu vào nghề làm xúc xích tại nhà thì một chiếc máy giá rẻ là lựa chọn thích hợp. Máy nhồi xúc xích quay tay vốn đầu tư ít, hạn chế tối đa thất thoát kinh tế nếu bạn lo lắng mình sẽ thất bại.

Điểm vượt trội của dòng máy làm xúc xích này là vô cùng bền vững, máy làm việc được liên tục. Lợi ích kinh tế mà máy đen lại rất lớn. Đầu tư một chiếc máy giá phải chăng trở nên đơn giản hơn với người sản xuất.

Máy làm xúc xích bằng tay vô cùng bền vững

Dùng máy nhồi xúc xích bằng điện hay máy nhồi dạng công nghiệp trong khi quy mô sản xuất không lớn sẽ rất lãng phí. Vì những lý do này mà máy nhồi xúc xích quay tay giá rẻ luôn tạo được sức hút với khách hàng.

Máy nhồi xúc xích quay tay rẻ nhất giá 1.7 triệu đồng

1.7 triệu đồng là mức giá rẻ nhất được áp dụng dành cho máy nhồi xúc xích quay tay TV2L. Khoang chứa nhân của máy có dung tích 2 lít. Đây cũng là dòng máy nhỏ gọn nhất trong dòng máy làm xúc xích gia đình. Bạn có thể dễ dàng di chuyển ở nhiều vị trí làm việc khác nhau.

Bạn có thể xem thêm:

Máy đùn xúc xích TV2L có thiết kế đạt tiêu chuẩn của một thiết bị máy thực phẩm hiện đại như:
– Kiểu dáng đẹp
– Sử dụng đơn giản với nguyên lý làm việc bằng cơ.
– Không tốn điện, không lo các sự cố về kỹ thuật.
– Máy đa chức năng với các công dụng như: đùn xúc xích, lạp sườn, dồi chó, dồi lợn….
– Hiệu quả sản xuất cực tốt.

Mua máy nhồi xúc xích quay tay với giá 1.7 triệu đồng chỉ duy nhất tại http://truongphatvn.vn. Đây là chương trình khuyến mãi máy nhồi xúc xích cực lớn đang được áp dụng trên toàn quốc. Mức giá này hoàn toàn phù hợp nếu bạn có ý định đầu tư một chiếc máy tốt để làm ra xúc xích an toàn vệ sinh và chuyên nghiệp nhất.

>>>Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất: lò quay vịt dùng than, bếp chiên nhúng dùng điện, lò nướng bánh trung thu giá rẻ