Hotline : 0972.220.088 - Điện thoại: 024 22332222

Máy làm xúc xích tự động có những loại nào?


Nói đến máy làm xúc xích tự động, bạn có thể tham khảo dòng máy đùn điện 10L, 20L hoặc máy tự động đùn và túm vặn. Đây là những thiết bị chuyên dụng dành cho cơ sở sản xuất lớn, mô hình công nghiệp.

Máy làm xúc xích tự động có những loại nào?

Máy làm xúc xích tự động

>>> Xem thêm các dòng sản phẩm máy làm xúc xích kháchttp://maylamxucxich.com/may-lam-xuc-xich

Máy làm xúc xích tự động loại 10L, 20L

Nguyên lý làm việc của dòng máy đùn xúc xích này là chỉ cần cắm điện, quá trình nhồi nhân vào vỏ hoàn toàn tự động. Máy có khoang chứa nhân tối đa từ 10L đến 20L. Tốc độ đùn cực nhanh, mỗi mẻ chỉ cần 2-3 phút là hoàn thành.

Máy làm xúc xích tự động được điều khiển bằng một mô tơ trên cùng với bảng điều khiển cho phép tùy chỉnh độ nhanh chậm. Dùng máy đùn tự động này bạn cần kết hợp với máy buộc chỉ để đảm bảo xúc xích không khô, bở.

Máy đùn 20L một giờ có thể đùn được 100kg thịt đã xay, đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn. Rất nhiều cơ sở còn tận dụng máy để đùn lạp sườn hay nem chua. Một chiếc máy sẽ đi kèm với ba ống đùn kích thước khác nhau, dễ dàng tháo lắp. Việc vệ sinh chiếc máy làm xúc xích tự động cũng không hề khó khăn.

Máy đùn xúc xích bằng điện

Máy đùn xúc xích bằng điện

Máy làm xúc xích tự động loại túm vặn

Nếu bạn định mở một xưởng sản xuất xúc xích chuyên nghiệp thì đừng bỏ qua loại máy làm xúc xích tự động túm vặn. Máy có phễu chứa nhân lớn, mô tơ khỏe, mỗi giờ đùn được hàng nghìn kg. Khả năng sản xuất của máy là liên tục. Với chiếc máy đùn này, việc làm xúc xích trở nên đơn giản và tiết kiệm công sức hơn rất nhiều. Bảng điều khiển thông minh cho phép người dùng kiểm soát tốc độ và thời gian làm xúc xích hợp lý.

Có thể bạn quan tâm:

Máy làm xúc xích tự động loại túm vặn

Máy làm xúc xích tự động loại túm vặn

Ưu điểm của máy đùn xúc xích tự động là ngoài khả năng đùn thì máy còn có thể túm vặn trực tiếp. Bạn không cần đầu tư thêm một chiếc máy buộc chỉ. Xúc xích sau khi được túm vặn có thể trực tiếp cho vào hấp hay xông khói.

Đánh giá chung về máy đùn xúc xích tự động

Máy đùn xúc xích tự động là thiết bị cực kỳ hiệu quả trong quá trình sản xuất xúc xích. Mong muốn tiết kiệm thời gian, nâng cao năng suất của người kinh doanh sẽ được đáp ứng. Giá của mỗi loại máy sẽ có sự chênh lệch. So với máy đùn xúc xích bằng tay thì dòng máy này đắt hơn rất nhiều. Ngược lại, lợi nhuận bạn thu được cũng tăng lên đáng kể.

Lưu ý, máy đùn xúc xích tự động chỉ hợp với cơ sở sản xuất lớn. Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi mua để có thể tận dụng tối đa hiệu quả mà thiết bị mang lại.