Hotline : 0972.220.088 - Điện thoại: 024 22332222

Máy làm xúc xích tại nhà có những loại ống đùn thông dụng nào?


Máy làm xúc xích tại nhà có những loại ống đùn nào?

Ống đùn của máy làm xúc xích to hay nhỏ sẽ quyết định đến xúc xích làm ra có kích thước như thế nào. Nếu bạn có ý định làm nhiều loại xúc xích khác nhau thì nên chọn vỏ collagen có kích thước tương đương với từng ống đùn. Với máy làm xúc xích gia đình bạn có thể tham khảo các loại ống đùn sau:
Tin mới cập nhật:

♦Khám phá công dụng của tủ hấp bánh bao với việc nấu cơm
♦Hướng dẫn làm xúc xích bằng vỏ collagen


Máy làm xúc xích tại nhà có những loại ống đùn thông dụng nào?

Máy làm xúc xích gia đình có 3 ống đùn đi kèm

Dù là ống đùn loại nhỏ 3L, 5L hay ống đùn 7L, 10L cũng đi kèm với 3 ống đùn có kích thước khác nhau. Đó là ống đùn 20mm, 25mm, 35mm. Mỗi loại ống đi kèm với vỏ collagen có kích thước tương đương.

Nhiệm vụ của ống đùn là nhận nhân sau khi được pít tông nén xuống và đưa ra một đầu. Những ống này làm nhiệm vụ dẫn truyền nhân vào trong vỏ và đảm bảo cho xúc xích đồng đều về kích thước hay độ chắc chắn.

Ốn đùn máy làm xúc xích Trường Phát được làm bằng inox 304 bền bỉ

Khác với việc nhồi xúc xích bằng tay, các ống này hạn chế tình trạng vỏ collagen bị vỡ, đặc biệt là khi hấp chín hay xông khói.

Đặc điểm chung của ống đùn xúc xích là làm bằng chất liệu inox bền bỉ. Ống này giúp bạn nhồi được tất cả các loại xúc xích như: bò, heo…

Hướng dẫn sử dụng ống đùn của máy làm xúc xích gia đình

Máy làm xúc xúc xích gia đình có cấu tạo đơn giản. Các ống đùn dễ dàng tháo ra, lắp vào nhờ đường xoay đơn giản. Nếu muốn thay đổi kích thước chỉ cần đổi ống đùn là được. Cùng một mẻ thịt có thể nhồi nhiều chiếc xúc xích với kích thước khác nhau. Tuy nhiên cần lưu ý, nếu thay thế ông nhồi thì phải thay thế cả vỏ collagen.

Mỗi khi dùng xong phải vệ sinh ốn đùn và máy làm xúc xích sạch sẽ!

Xem ngay các mẫu máy đùn xúc xích tại: http://maylamxucxich.com/may-lam-xuc-xich/

Ống đùn xúc xích là bằng inox cao cấp bền vững và dễ dàng khi vệ sinh. Sau mỗi lần sử dụng nên tháo ống này ra để cọ rửa cho sạch. Chỉ cần dùng chiếc đũa và giẻ rửa để cọ bên trong. Thay bằng việc dùng chất tẩy rửa bạn hãy chọn nước rửa chén thông thường.

Ống đùn xúc xích nếu không được vệ sinh ngay sau khi dùng dễ có mùi hôi và vi khuẩn dễ dàng xâm nhập. Vệ sinh bằng nước sạch xong cần để ống khô hãy lắp vào máy.

Ngoài ba ống đùn trên còn có ống đùn nào khác không?

Với máy làm xúc xích gia đình thì chỉ có ba loại ống đùn có kích thước 20mm, 25mm, 35mm- giống như những chiếc xúc xích bạn thường thấy. Kích thước nhỏ gọn giúp món ăn này dễ sử dụng và hợp với cả trẻ nhỏ lẫn người lớn. Tất nhiên, cũng có loại ống đùn lớn hơn dành cho máy đùn xúc xích công nghiệp chuyên để sản xuất xúc xích khổng lồ. Bạn có thể tham khảo để chọn mua khi mở một cơ sở sản xuất chuyên nghiệp.

Tùy vào nhu cầu mà lựa chọn các loại ống đùn xúc xích có kích cỡ khác nhau!

Ống đùn xúc xích- chi tiết tưởng đơn giản nhưng vô cùng quan trọng. Ống đùn này gần như bền vững trong suốt quá trình hoạt động của máy. Lựa chọn ống đùn xúc xích Trường Phát quý khách sẽ thấy một chi tiết nhỏ cũng đủ để khẳng định chất lượng của một sản phẩm hoàn thiện.

Tham khảo thêm nhiều sản phẩm và tin tức khác ở trang chủ của chúng tôi tại địa chỉ: http://maylamxucxich.com/