Hotline : 0972.220.088 - Điện thoại: 024 22332222

Máy làm xúc xích gia đình giá bao nhiêu?


Máy làm xúc xích gia đình có thiết kế từ 2 đến 5 lít. Giá dao động của thiết bị này từ 1.7 đến 3 triệu đồng. Làm xúc xích cho gia đình bạn nên đầu tư máy với giá phải chăng và năng suất làm việc tốt như thế này.

Máy làm xúc xích gia đình giá bao nhiêu?

Máy làm xúc xích gia đình giá bao nhiêu?

Thiết kế của máy làm xúc xích gia đình

Phuc vụ nhu cầu sản xuất trong gia đình nên máy có dung tích khoang chứa khác nhau. Mỗi mẻ bạn có thể đùn được từ 2-5kg thịt vào vỏ collagen. Thời gian dành cho mỗi mẻ chỉ một vài phút. Thiết kế chung của máy làm xúc xích gia đình là hoạt động bằng cơ. Chỉ cần quay cần quay tay là có thể đùn được nhân liên tục. Năng suất sẽ phụ thuộc và tần số quay của người sử dụng.

Máy làm xúc xích gia đình thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển. Dù là quay bằng tay nhưng không hề thấy nặng. Tùy nhu cầu sản xuất có thể chọn máy có thiết kế dung tích khác nhau.

Máy làm xúc xích gia đình thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển

Máy làm xúc xích gia đình thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển

Máy làm xúc xích gia đình đùn xúc xích nhanh, tiết kiệm thời gian, không tốn sức lao động. Quan trọng nhất, việc đùn bằng máy sẽ giúp xúc xích đảm bảo vệ sinh hơn.

Máy đùn xúc xích gia đình có loại: 2L, 3L và 5L. Làm xúc xích để ăn hay kinh doanh thì chiếc máy này hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu.

Giá của máy làm xúc xích gia đình

Mua máy làm xúc xích gia đình có thể tham khảo giá cụ thể dưới đây:

Máy đùn xúc xích TV2: Giá 1.7 triệu

Máy làm xúc xích TV3: 2.5 triệu

Máy đùn xúc xích TV5: Giá 5 triệu

Mức giá này chỉ áp dụng duy nhất tại Trường Phát- nhà phân phối, bán buôn bán lẻ các dòng máy làm xúc xích. Đặc biệt, khi mua sản phẩm này, khách hàng được

– Cam kết hàng chính hãng 100%.

– Chất lượng bền vững, hiệu quả sử dụng tốt nhất.

– Bảo hành, bảo trì đúng theo quy định.

– Tư vấn, hỗ trợ cách sử dụng khoa học nhất.

– Sẵn sàng chuyển giao công nghệ làm xúc xích miễn phí.

Máy làm xúc xích gia đình giá phải chăng

Máy làm xúc xích gia đình giá phải chăng

Xem thêm:

Mua máy làm xúc xích gia đình tốt, giá phải chăng lại được chia sẻ công nghệ sản xuất, còn gì tuyệt vời hơn? Dù bạn là người mới bước vào nghề hay kinh doanh xúc xích với số lượng vừa, đủ thì đây là lựa chọn hoàn toàn chính xác.

Đừng coi thường một chiếc máy làm xúc xích gia đình. Chỉ cần sử dụng bạn sẽ thấy chiếc máy này thay đổi mô hình sản xuất như thế nào? Máy làm xúc xích gia đình chắc chắn sẽ đưa bạn đến con đường sản xuất chuyên nghiệp nhất! Chúc bạn thành công với chiếc máy mình lựa chọn!