Hotline : 0972.220.088 - Điện thoại: 024 22332222

Máy buộc chỉ nào hiện đại và hiệu quả nhất?


Không dùng máy buộc chỉ thì xúc xích dễ bị khô, bở. Sản xuất với sản lượng quá lớn, máy buộc bằng tay hay bằng điện không đáp ứng được nhu cầu. Vậy tại sao bạn không dùng máy buộc chỉ xúc xích bằng hơi hiện đại và hiệu quả như thế này?

Máy buộc chỉ xúc xích bằng hơi có thể buộc hàng tấn trong ngày

Có thể bạn thấy khó tin nhưng sự thực thì chiếc máy này đem đến hiệu quả sản xuất đáng ngạc nhiên như thế. Máy dùng cơ chế điện và bộ nén khí tự động giúp quá trình buộc xúc xích, lạp sườn trở nên nhanh chóng. Dây chỉ được nối sẵn thành những cuộn lớn. Xúc xích sau khi được nhồi vào vỏ chỉ cần đưa qua khay dập mà máy sẽ tự đập dập và buộc. Chỉ 1 giây máy có thể buộc tới vài chiếc xúc xích. So với việc buộc tay hay buộc máy đơn giản thì chiếc máy dùng hơi đêm đến hiệu quả kinh hồn.

Máy buộc chỉ nào hiện đại và hiệu quả nhất?

Máy buộc chỉ xúc xích bằng hơi 

Nhiều người sử dụng nhận định rằng: “Chỉ sợ không có đủ xúc xích để kịp cho máy buộc”. Bạn chỉ nên đầu tư chiếc máy buộc chỉ hiện đại này khi có một dây chuyền sản xuất cho sản lượng lớn trong ngày. Như vậy mới tránh tình trạng lãng phí hiệu quả sản xuất của thiết bị.

Máy buộc chỉ xúc xích bằng hơi giúp bạn làm xúc xích chuyên nghiệp

Hàng tấn xúc xích trong ngày, bạn dự định buộc chỉ bằng cách nào? Bằng tay hay những chiếc máy buộc chỉ xúc xích bằng điện loại nhỏ? Chắc chắn xúc xích làm ra khó tránh khỏi tình trạng khô bở. Đó là chưa kể đến việc tốn thời gian, chi phí nhân công. Buộc chỉ bằng tay còn khiến xúc xích mất vệ sinh.

Máy buộc chỉ xúc xích dùng hơi ZX-01 đem đến sự vượt trội hoàn toàn

Máy buộc chỉ xúc xích dùng hơi ZX-01 đem đến sự vượt trội hoàn toàn

Máy buộc chỉ xúc xích dùng hơi ZX-01 đem đến sự vượt trội hoàn toàn. ZX-01 buộc được xúc xích có đường kính nhỏ hơn hoặc bằng 35mm. Nhờ có bảng điều khiển thông minh, người dùng dễ dàng điều chỉnh tốc độ buộc nhanh chậm theo mong muốn. Độ dài của xúc xích cũng được linh hoạt thay đổi tùy theo nhu cầu của khách hàng. Những sợi chỉ nhỏ cố định chắc chắn giúp việc buộc hiệu quả. Xúc xích hay lạp sườn có thể xông khói cả dàn thuận tiện.

Xem thêm:

Máy dễ dàng tùy chỉnh độ dài xúc xích và tốc độ buộc

Máy dễ dàng tùy chỉnh độ dài xúc xích và tốc độ buộc

Với máy buộc chỉ xúc xích bằng hơi, người lao động không phải là người thực hiện quá trình buộc mà chỉ giám sát và điều chỉnh công đoạn buộc.

Những gì sản phẩm mang lại, chắn máy buộc chỉ xúc xích dùng hơi đem đến cho bạn hiệu quả sản xuất tốt nhất. Trường Phát- nơi hội tụ các dòng máy móc cao cấp hàng đầu, sẽ không khiến bạn thất vọng với máy buộc chỉ ZX-01 này.