Hotline : 0972.220.088 - Điện thoại: 024 22332222

Lý do bạn nên dùng lò xông khói xúc xích


Xúc xích nếu chỉ hấp thông thường sẽ không khác gì giò chả. Xông khói là một trong những cách thức làm chín xúc xích chín nhưng vẫn giữ được hương thơm đặc trưng. Xông khói bằng lò xông khói xúc xích chuyên dụng vừa đảm bảo hiệu suất làm việc lại giúp xúc xích đảm bảo vệ sinh.

Lý do bạn nên dùng lò xông khói xúc xích

Lý do bạn nên dùng lò xông khói xúc xích

Xúc xích muốn ngon thì phải xông khói

Hương khói là một trong những gia vị không thể thiếu trong quá trình làm xúc xích. Tuy nhiên, hương khói chưa đủ để tạo nên hương vị đặc trưng, đúng độ cho món ăn này. Trước đây chúng ta thường chọn cách hun khói bằng việc gác lên gác bếp để hấp thụ khói tự nhiên từ củi lửa. Nhưng biện pháp này vừa tốn thời gian lại không đảm bảo vệ sinh cho món ăn. Khả năng lên màu của xúc xích kém.

Xúc xích muốn ngon thì phải xông khói

Xúc xích muốn ngon thì phải xông khói

Xúc xích vốn là món ăn nổi tiếng đến từ Châu Âu. Nếu muốn gìn giữ sự trọn vẹn của hương vị thì khâu sản xuất cũng cần tuân thủ cách thức vốn có. Làm chín xúc xích bằng cách hấp khiến món ăn này không khác gì so với giò chả. Cách tốt nhất vẫn là chọn một chiếc lò xông khói xúc xích chuyên dụng.

Sự cần thiết của lò xông khói xúc xích

Nguyên tắc xông khó của lò là hun khói nóng. Chiếc lò xông khói xúc xích sẽ tạo ra môi trường nhiệt và hơi để xúc xích được chín. Lò có một ngăn ngoài để đốt mùn cưa hay củi và ống dẫn khói vào buồng xúc xích bên trong. Nhận được đủ khói xúc xích sẽ đạt độ ngon cần thiết.

Xông khói xúc xích bằng lò đáp ứng năng suất mong muốn. Tùy thiết kế dung tích mà mỗi mẻ có thể xông từ 10kg, 50kg, 100kg thậm chí là nhiều hơn. Sở hữu chiếc lò xông bạn có thể đảm bảo năng suất của cơ sở, làm ra những chiếc xúc xích chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công. Máy xông khói xúc xích tạo môi trường xông riêng từ 50-60 độ C, hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn, tránh tình trạng xúc xích bị mất vệ sinh như phương pháp truyền thống.

Sự cần thiết của lò xông khói xúc xích

Sự cần thiết của lò xông khói xúc xích

Xem thêm:

Ngoài việc xông xúc xích lò xông khói còn xông được các thực phẩm như: gà, vị, heo… mang món ăn đầy cuốn hút.
Đầu tư một chiếc lò xông khói xúc xích giá không quá cao, sản phẩm đa dạng thiết kế, dễ dàng chọn lựa. Đặc biệt, chiếc lò này hỗ trợ tối đa cho người sản xuất trong việc làm xúc xích thành công. Tất nhiên nếu bạn có ý định sản xuất vài chục kg trong ngày thì hãy chọn một chiếc lò xông khói để tránh lãng phí nhé. Đến với Trường Phát chúng tôi sẽ cho bạn lựa chọn hợp lý và chính xác nhất.