Hotline : 0972.220.088 - Điện thoại: 024 22332222

Lý do bạn nên chọn máy buộc chỉ xúc xích của Trường Phát


Kinh doanh xúc xích đang là một trào lưu được mọi theo đuổi. Đơn giản: Xúc xích chất lượng ngày một ngon hơn, nhu cầu sử dụng nhiều và lợi nhuận của nó cũng khiến mọi người hài lòng. Tuy nhiên nếu có ý định đầu tư một dây chuyền sản xuất thì đừng bỏ qua thiết bị quan trọng là máy buộc chỉ xúc xích. Những lý do dưới đây sẽ cho bạn thấy sự cần thiết của việc đầu tư chiếc máy này.

Máy buộc chỉ xúc xích Trường Phát buộc chỉ nhanh, giải quyết được lượng xúc xích lớn

Nếu bạn đã dùng máy đùn xúc xích thì có thể thấy công suất làm việc của của chúng kinh khủng như thế nào. Lượng xúc xích được đùn vào vỏ collagen liên tiếp, chắc chắn không thể buộc chỉ hết cho chúng chỉ bằng cách thủ công là dùng tay. Nếu để xúc xích bị không khí xâm nhập trong thời gian lâu dễ bị khô và bở. Làm sao giải quyết được vấn đề này?

Máy buộc chỉ xúc xích Trường Phát buộc chỉ nhanh, giải quyết được lượng xúc xích lớn
Máy buộc chỉ xúc xích Trường Phát buộc chỉ nhanh, giải quyết được lượng xúc xích lớn

Máy buộc chỉ xúc xích ra đời với khả năng làm việc siêu nhanh, phối hợp nhịp nhàng với dây chuyền sản xuất của bạn. Thiết bị này có loại dùng bằng tay, có loại dùng điện. Chỉ một chiếc máy buộc chỉ bằng tay cũng có thể buộc hàng trăm kg xúc xích trong vài giờ. Nếu như dùng chiếc máy bằng điện thì hiệu quả làm việc đáng ngạc nhiên như thế nào, bạn biết rồi đấy!

Máy buộc chỉ xúc xích không tốn nhiều thời gian, xử lý được toàn bộ lượng xúc xích làm ra, tiết kiệm sức lao động của con người. Chắc chắc, đã kinh doanh xúc xích ai cũng cần đến một thiết bị như thế.

Máy buộc chỉ xúc xích Trường Phát đơn giản, ai cũng có thể dùng

Với chiếc máy buộc chỉ này thì ai cũng có thể sử dụng thành thạo. Nguyên tắc hoạt động của máy là luồn chỉ qua thanh và cho xúc xích vào lỗ. Sợi chỉ sẽ quấn và buộc chặt đầu xúc xích theo chiều dài mong muốn. Chỉ cần đưa xúc xích vào là máy có thể làm việc liên tục.

Máy buộc chỉ xúc xích Trường Phát đơn giản, ai cũng có thể dùng
Máy buộc chỉ xúc xích Trường Phát đơn giản, ai cũng có thể dùng

Mỗi loại máy buộc chỉ xúc xích sẽ có cách dùng riêng. Với máy buộc chỉ bằng tay chỉ cần dùng tay quay cần điều chỉnh mỗi khi cần buộc. Ngược lại, máy buộc chỉ bằng điện sẽ chạy tự động bằng moto. Nhờ đó giảm thiểu sức lao động, tăng năng suất khi sản xuất xúc xích. Máy có thể buộc xúc xích thành các đoạn liên tiếp, thuận tiện khi phơi giàn xông khói.

Đặc biệt, những dòng sản phẩm có thiết kế hiện đại như máy buộc chỉ xúc xích của Trường Phát còn rất dễ tháo lắp. Sau khi buộc, người dùng có thể tự tháo rời vệ sinh nhằm đảm bảo cho những lần làm việc sau. Chính vì dễ dùng nên hiện nay máy buộc chỉ xúc xích cũng rất phổ biến ở các cơ sở sản xuất.

Máy buộc chỉ xúc xích Trường Phát dễ mua, chất lượng bền vững

Đánh giá chung thì máy buộc chỉ xúc xích bằng điện bao giờ cũng có giá cao hơn so với máy buộc chỉ bằng tay. Vì thế nhiều người chọn mua máy buộc chỉ bằng tay, giá cả phải chăng mà vẫn đảm bảo nhu cầu sản xuất. So với lợi ích kinh tế mà kinh doanh xúc xích mang lại thì kinh phí để đầu tư thiết bị như thế này thực sự quá rẻ. Chỉ trong tầm giá 5 triệu hoặc trên 5 triệu đồng một chút là bạn có thể mua được máy buộc chỉ xúc xích bằng tay.

Dây chuyền sản xuất xúc xích
                                Dây chuyền sản xuất xúc xích

Bạn có thể xem thêm:

Máy buộc chỉ xúc xích của Trường Phát cam kết về giá cũng như chất lượng sản phẩm. Là vị chuyên bán buôn, bán lẻ các sản phẩm máy móc thực phẩm, Trường Phát hiểu sứ mệnh của mình là đem đến những thiết bị thiết thực, giá trị tốt. Đội ngũ kỹ thuật viên thực sự kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng chọn được sản phẩm hợp nhu cầu và sử dụng chúng hiệu quả nhất.

Kinh doanh chỉ thực sự thành công khi bạn có chiến lược đầu tư hợp lý. Đừng vì tiết kiệm kinh phí không dùng một chiếc máy buộc chỉ xúc xích. Vì chắc chắn, hiệu quả kinh tế sẽ giảm rất nhiều. Ngoài việc chọn máy buộc chỉ xúc xích Trường Phát, chúng tôi có thể giúp bạn hoàn thiện cả dây chuyền sản xuất với: máy xay thịt, máy đùn, máy hút chân không, tủ hấp xúc xích hay máy nướng xúc xích. Hy vọng bạn sẽ thành công trên con đường làm giàu của mình!