Hotline : 0972.220.088 - Điện thoại: 024 22332222

Khám phá công dụng của tủ hấp bánh bao với việc nấu cơm


Khám phá công dụng của tủ hấp bánh bao trong việc nấu cơm

Tủ hấp bánh bao Trường Phát không chỉ để hấp chín bánh mà còn có thể nấu cơm cực nhanh, cực nhiều mà lại cực ngon. Nếu bạn không tin thì hãy cùng chúng tôi trải nghiệm nhé!

Tin mới cập nhật:

Khám phá công dụng của tủ hấp bánh bao với việc nấu cơm

Đôi nét về tủ hấp bánh bao

Đây là dòng tủ hấp bánh bao công nghiệp được thiết kế với công dụng làm chín thực phẩm bằng hình thức hấp chín. Trong không gian hoàn toàn kín, thực phẩm được đặt trên các ngăn tầng và làm chín bằng hơi. Buồng chứa nước đặt dưới cùng của tủ, được thanh nhiệt hay buồng đốt đun sôi và tạo hơi lan tỏa rộng khắp. Trong môi trường nhiệt độ và áp lực cao, thực phẩm chín nhanh, đều và ngon hơn.

Tủ hấp bánh bao có thiết kế đa dạng về số khay!

Tủ hấp bánh bao đa dạng thiết kế với số khay chứa khác nhau. Có tủ hấp từ 6 khay đến dòng tủ lớn 24 khay. Tủ hấp dùng nhiên liệu điện, gas hay kết hợp cả hai để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Công dụng của tủ hấp bánh bao trong việc nấu cơm

Tủ hấp bánh bao nấu cơm cực nhanh: Nhờ việc cấp hơi liên tục và nhiệt lên tới 100 độ C thì cơm nhanh chóng được làm chín. Chỉ trong vòng 40 phút tủ có thể cho ra lò một mẻ cơm. Dù là tủ hấp bánh bao gas hay điện thì thanh nhiệt cũng được làm nóng nhanh, hơi nước được bổ sung đầy đủ cho các khay chứa gạo.

Tủ hấp bánh bao nấu cơm nhanh!

Tủ hấp bánh bao nấu được nhiều cơm: Nồi cơm điện công nghiệp thông thương chỉ nấu được vài chân hay vài chục cân trong một mẻ. Nhưng tủ hấp bánh bao lại nấu được nhiều hơn gấp nhiều lần. Tủ càng lớn, nhiều khay chứa thì nấu được càng nhiều gạo trong một mẻ. Trung bình mỗi khay nấu từ 10-15kg gạo. Tủ hấp bánh bao công nghiệp nấu được cả trăm cân trong một lần, đáp ứng nhu cầu ăn cực lớn của các bếp ăn tập thể.

Tham khảo ngay các dòng tủ hấp bánh báo, nấu cơm công nghiệp tại địa chỉ: http://truongphatvn.vn/tu-hap-banh-bao-cong-nghiep-10002774.html

Tủ hấp bánh bao nấu cơm ngon, gạo chín đều!

Tủ hấp bánh bao nấu cơm cực ngon: Vì làm chín bằng cả hơi và nước nên gạo trong khay chín nhanh, chín đều. Cơm không lo bị cháy hay nát. Các khay chứa gạo bằng inox, dễ dàng làm sạch nên cơm đảm bảo vệ sinh.

Tất nhiên, lưu ý với người sử dụng là nếu dùng tủ hấp bánh bao để nấu cơm bạn phải thay khay lỗ bằng khay kín. Bởi khi nấu cơm chúng ta phải đổ nước cho ngập gạo thì mới chín nhanh và dẻo.

Bạn thấy đấy, ngoài việc hấp bánh bao, xúc xích, xôi hay gà thì tủ hấp bánh bao còn rất hiệu quả để nấu cơm. Nếu bạn đang sở hữu chiếc tủ này thì đừng quên khai thác triệt để những tính năng mà tủ mang lại nhé! Chắc chắn lợi ích mà bạn thu được sẽ không ít đâu! Maylamxucxich.com chúc bạn thành công!