Hotline : 0972.220.088 - Điện thoại: 024 22332222

Dùng máy xay giò chả bạn đã biết đến cách hay này chưa?


Đây là những cách cực hay được tổng hợp dựa trên thực tế sản xuất của những hộ giàu kinh nghiệm. Nếu bạn muốn nâng cao hiệu quả sử dụng của máy xay giò chả và tiết kiệm thời gian, công sức, đừng bỏ qua bài viết này.

Dùng máy xay giò chả bạn đã biết đến cách hay này chưa?

Dùng máy xay giò chả bạn đã biết đến cách hay này chưa?

1. Cách làm lạnh máy xay giò chả

Bên cạnh của khoang chứa thịt bao giờ cũng có khay nhỏ đựng đá. Máy xay giò chả nếu được làm lạnh trước thì khi xay, giò không bị hỏng do nhiệt quá cao. Chúng ta vẫn thường cho đã viên vào khoang này khi vận hành máy. Thực tế hiệu quả làm lạnh của đá viên không cao. Nếu xay giò công suất lớn nhũ vẫn có thể bị hỏng. Cách tốt nhất là nên đổ thêm một chút nước vào cùng đá, thời gian làm lạnh máy sẽ được rút ngắn.

2. Cách đổ nhũ ra khỏi khoang chứa của máy xay giò chả

Mỗi chiếc máy xay giò chả đều có một cần nghiêng máy. Đổ nhũ ra để gói giò sau khi xay bạn thường phải dùng muỗng hoặc tay để vét. Phần nhũ bám dính ở dao tương đối khó lấy ra. Nhiều khi dao xay sắc có thể khiến đứt tay.

Cách đổ nhũ ra khỏi khoang chứa của máy xay giò chả

Cách đổ nhũ ra khỏi khoang chứa của máy xay giò chả

Mách nhỏ với bạn rằng với khâu này có thể thực hiện một cách đơn giản đó là: cứ để máy chạy. Đừng vội tắt động cơ của may xay gio cha. Nghiêng cần trong khi dao xay bên trong vẫn hoạt động, giò sẽ tự động chảy ra ngoài. Cách này đơn giản tuy nhiên, khi máy nghiêng như vậy bạn sẽ thấy khoang chứa hơi rung một chút. Không cần lo lắng về độ an toàn bởi máy đang hoạt động thì dao xay sẽ không bị rời ra ngoài. Chưa đến 1 phút bạn có thể đổ toàn bộ nhân ra.

3. Cách vệ sinh máy xay giò chả đơn giản

Đừng dại gì mà tháo khoang chứa thịt, dao xay ra và dùng tay cọ rửa. Công việc này sẽ tiêu tốn của bạn rất nhiều công sức. Cách tốt nhất là cứ đổ nước vào khoang và cho chút dầu rửa vào, cho máy chạy bình thường. Tất cả những mẩu thịt vụn sẽ theo nước rời ra. Nghiêng cần đổ nước là máy sạch bong. Thao tác này có thể thực hiện từ 2-3 lần. Sau khi rửa máy hãy để nghiêng khoang cho khô ráo, tránh mùi hôi lưu lại khi xay mẻ giò sau.

Cách vệ sinh máy xay giò chả đơn giản

Cách vệ sinh máy xay giò chả đơn giản

Xem thêm:

Máy xay giò chả là thiết bị hoạt động rất thông minh. Nếu áp dụng một vài mẹo đơn giản hiệu quả làm việc của máy tốt hơn. Quan trọng nhất, bạn còn tiết kiệm được nhiều thời gian và không lo tiêu tốn sức lao động. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ : 096.567.2222 hoặc truy cập vào website: truongphatvn.vn để được tư vấn miễn phí