Hotline : 0972.220.088 - Điện thoại: 024 22332222

Cẩm nang vệ sinh và bảo quản máy xay thịt làm giò chả Trường Phát


Cẩm nang vệ sinh và bảo quản máy xay thịt làm giò chả

Vệ sinh thường xuyên, thực hiện ngay sau khi sử dụng, và dùng các dung dịch vệ sinh an toàn là điều bạn nên nhớ khi dùng máy xay thịt làm giò chả. Khi không dùng cần bảo quản máy tạo vị trí khô ráo, sạch sẽ và an toàn. Đây là bí quyết để máy hoạt động bền vững, dài lâu.

Tin mới cập nhật:

Cẩm nang vệ sinh và bảo quản máy xay thịt làm giò chả Trường Phát

Máy xay giò chả và những điều bạn nên biết

Máy xay giò còn có tên gọi là máy xay thịt– chuyên để xay nhuyễn thịt để làm các loại giò chả khác nhau. Chiếc máy này còn rất hữu dụng trong việc làm xúc xích. Máy có cấu tạo đơn giản với khoang chứa thịt, khoang chứa đá, máy xay thịt và bột giá đỡ bên ngoài gồm chân và cần gạt.

Máy xay giò chả là thiết bị không thể thiếu để làm giò chả xúc xích!

Xem ngay các dòng máy xay thịt làm giò chả xúc xích tại:http://maylamxucxich.com/may-xay-gio-cha/

Máy xay giò chả xay với tốc độ nhanh giúp thịt nhanh nhuyễn mà không bám dính nhiều. Bộ phận cần vệ sinh kỹ càng nhất là dao xay và khoang chứa. Việc làm sạch và bảo quản sẽ giúp cho giò chả, xúc xích đảm bảo an toàn. Máy tránh được tình trạng gỉ sét.

Cẩm nang vệ sinh máy xay thịt làm giò chả

Trước khi bắt tay vào vệ sinh nên ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn. Nhiều người vệ sinh bằng cách đổ nước và dung dịch vệ sinh vào khoang chứa. Sau đó bật cho máy khởi động để vụn thịt bám được tách ra ngoài. Sau một vài phút nghiêng cần đổ nước đi. Thực hiện thao tác này 1-2 lần thì máy xay sẽ sạch. Tuy nhiên cách trên tương đối nguy hiểm vì khi xay ở tốc độ cao, nước dễ bắn ra ngoài làm cháy động cơ. Đặc biệt trong trạng thái đang cắm điện, có thể khiến người dùng bị tê giật.

Nên tháo rời các bộ phận để việc vệ sinh được dễ dàng hơn!

 Vệ sinh dòng máy xay thịt này nên tháo rời các bộ phận ra- cụ thể là dao xay và và bát xay. Sau đó lấy khăn hoặc bàn chải để chải sạch các vụn thịt bám lại. Có rất nhiều cách để làm sạch máy. Ví dụ như dùng chanh, dầu, dấm, nước rửa chén hay dung dịch vệ sinh chuyên dụng. Hãy nói không với việc dùng hóa chất tẩy rửa bạn nhé.

Cẩm nang bảo quản máy xay thịt làm giò chả

Sau khi vệ sinh máy xong nên lau khô tổng thể cho đến các chi tiết. Nên đặt máy tại nơi khô ráo, sạch sẽ để tránh cho lớp inox bị oxi hóa. Vị trí khô ráo sẽ giúp máy đảm bảo khi xay thịt, cá. Riêng đối với lớp dao xay hay các trục máy bạn có thể giỏ một chút dầu ăn vào để giữ độ sắc bén, trơn tru.

Đặt máy ở nơi khô ráo và bảo quản thật kĩ nếu không sử dụng!

Nếu không sử dụng nên dùng tầm vải lớn hoặc nilong để đậy máy lại, tránh bụi bẩn bám vào.

“Của bền tại người”. Chỉ cần bạn tuân thủ những nguyên tắc do maylamxucxich chia sẻ ở trên này thì hoàn toàn an tâm chiếc máy xay giò chả của mình vận hành tốt và luôn bền bỉ.