Hotline : 0972.220.088 - Điện thoại: 024 22332222

5 ưu điểm vượt trội của máy làm xúc xích gia đình


Tiết kiệm thời gian, dễ dàng sử dụng cùng vệ sinh bảo quản, bền vững khi dùng và đa dạng thiết kế là những ưu điểm vượt trội của máy làm xúc xích gia đình. Trải nghiệm từng điểm cộng này, bạn sẽ thấy, việc lựa chọn một chiếc máy làm xúc xích gia đình của mình đúng đắn như thế nào.

1. Máy làm xúc xích gia đình tiết kiệm tối đa thời gian

Được thiết kế thông minh, máy làm xúc xích là sản phẩm có hiệu suất làm việc cực tốt. Chỉ cần từ 1-2 phút, máy có thể đùn được từ 2- 2,5 kg thịt. Dù là làm xúc xích để gia đình ăn dần hoặc kinh doanh thì bạn cũng có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian. So với việc làm xúc xích truyền thống bằng tay, chiếc máy này vượt trội hẳn về hiệu suất làm việc, tiết kiệm sức lao động của con người.

Máy làm xúc xích gia đình TV3L
Máy làm xúc xích gia đình TV3L

2. Máy làm xúc xích gia đình rất dễ sử dụng

Có thể lấy ví dụ như sản phẩm máy làm xúc xích gia đình TV3L để bạn hiểu hơn cách sử dụng của dòng máy gia đình này. Máy làm xúc xích hoạt động cơ, tức là quay bằng tay. Chỉ cần sau khi rửa kỹ thực phẩm, lọc và cho vào máy xay thịt, cầm máy quay theo chiều kim đồng hồ, thịt sẽ được đùn ra. Bỏ thịt xay vào bình chứa. Sau đó, lắp lại tay cầm và quay ngược chiều kim đồng hồ, thịt sẽ được đùn vào vỏ xúc xích. Đây là dòng máy làm xúc xích đơn giản nhất hiện nay và được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.
Gợi ý thêm cho người sử dụng: Nếu kết hợp giữa máy làm xúc xích và máy buộc chỉ quay tay để buộc đầu xúc xích thì thành phẩm sẽ chặt và đẹp hơn. Những chiếc xúc xích sẽ vô cùng hấp.

3. Máy làm xúc xích gia đình dễ vệ sinh, bảo quản

Máy làm xúc xích gia đình TV3L
Máy làm xúc xích gia đình TV3L

Máy làm xúc xích gia đình được lắp ghép từ các chi tiết đơn giản như: tay quay, đầu đùn xúc xích và ống đùn, bộ phận xay thịt… Khi vệ sinh chỉ cần tháo hết các đầu đùn, ống đùn, thùng chứa và cọ rửa bình thường, phơi khô. Như vậy, máy sẽ luôn đảm bảo sạch sẽ và cho ra đời sản phẩm hợp vệ sinh, an toàn thực phẩm.
Để máy có thể hoạt động lâu bền, khâu bảo quàn cũng không hề phức tạp. Bạn chỉ cần đặt máy nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, môi trường ẩm thấp. Sau một thời gian dùng, hãy bảo trì máy bằng cách cho một chút dầu ăn vào bên trong đầu đùn và các gioăng tháo lắp.

4. Máy làm xúc xích gia đình bền vững khi sử dụng

Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của dòng máy này.Toàn bộ máy được cấu tạo hoàn toàn bằng thép chống rỉ với chống oxi hóa cao. Dùng trong điều kiện khí hậu nóng ẩm hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Ngoài ra, chất liệu thép chống gỉ luôn đảm bảo độ sáng bóng, đem đến thẩm mỹ cho không gian lắp đặt. Mua máy làm xúc xích của Trường Phát rất ít hỏng hóc, các linh phụ kiện dễ dàng thay thế. Lựa chọn này là cách tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư.

5. Máy làm xúc xích gia đình đa dạng các sản phẩm chọn lựa

Máy làm xúc xích gia đình được làm với các loại dung tích khác nhau như: dung tích 2 lít, 3 lít, 5 lít hay 7 lít. Mỗi loại máy có hiệu suất làm việc riêng và giá thành cũng đa dạng. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể chọn lựa sản phẩm thực sự phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình.

Máy nhồi xúc xích bằng tay
Máy đùn xúc xích bằng tay

     Có nên mua máy làm xúc xích gia đình không? Nếu bạn đang phân điều này thì chắn chắn sau khi hiểu về 5 ưu điểm vượt trội trên đây của máy làm xúc xích bạn đã tìm được câu trả lời cho mình. Chúc bạn sẽ tìm được sản phẩm ưng ý nhất!